About us

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU TÂN HƯNG PHÚC.

Địa chỉ ĐKKD: Tổ 3 thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, Tp.Hà Nội, Việt Nam.

VPGD: P509. Toà nhà Licogi18.6 – Km.8+500 Cao tốc Bắc Thăng Long – Nội Bài, Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.

Điện thoại: 024 3295 9889 – Fax: 024 3581 1977

Email: info.tanhungphuc@gmail.com – Website: tanhungphucjsc.com

Công ty CP TM & XNK Tân Hưng Phúc được thành lập năm 2016. Lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính là nhập khẩu phân phối các sản phẩm: Van công nghiệp – thiết bị đường ống; Thiết bị công nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ trung nhiệt huyết được đào tạo bài bản và được đào tạo chuyên sâu bởi các hãng sản xuất hàng đầu thế giới như: Kitz, Yoshitake – Nhật Bản, Vir – Italy vv. Với sự phấn đấu lỗ lực không ngừng đến nay chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm hợp tác của rất nhiều khách hàng là các nhà thầu cơ điện Việt Nam và nhà thầu nước ngoài, các nhà máy sản xuất tại Việt Nam.

Với phương châm kinh doanh lấy khách hàng là trung tâm, chúng tôi mong muốn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt, dải sản phẩm ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sản xuất, đáp ứng được hầu hết các yêu cầu sản phẩm của Quý Khách hàng.

Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm đơn thuần mà còn hỗ trợ dịch vụ tư vấn kỹ thuật để đảm bảo khách hàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, thời gian đáp ứng nhanh nhất và giá bán hợp lý và nhận được chế độ chăm sóc sau bán hàng chu đáo nhất.

Trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm hợp tác của Quý Khách hàng trong thời gian qua, chúng tôi luôn coi đó là động lực để ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình và phục vụ Khách hàng ngày một tốt hơn.

“ Hãy trao cho chúng tôi cơ hội hợp tác bạn sẽ sự hài lòng với những gì chúng tôi đem lại”.

Trân trọng cảm ơn!